Cốt me Mikiri tiện dụng hơn cho chị em nội trợ

Me là thực phẩm được dùng rất phổ biến trong việc chế biến các món ăn. Me thường được dùng để nấu canh chua, làm món chua ngọt, hoặc nước chấm...

Hiện nay, me được sử dụng nhiều nhất hiện nay là mẹ hạt, khi chế biến phải loại bỏ hạt, lọc lấy nước để sử dụng. Vậy có loại me nào tiện dụng hơn không ?


Cốt me Mikiri tiện dụng hơn cho chị em nội trợ

Bạn có biết, hiện nay có 1 loại me đã được lọc bỏ hạt. Đó là me tách hạt Mikiri hay còn gọi là cốt me Mikiri tiện dụng. 
Me chỉ cần lấy ra và sử dụng ngay.
                                                                               
Từ những trái me tươi thiên nhiên, nhãn hàng Mikiri đã giúp người tiêu dùng sơ chế để có những phần thịt me chất lượng, tiện dụng, ít tốn thời gian trong chế biến món ăn.

Cốt me Mikiri được đóng trong hộp tiện dụng với dung tích là 250g và bịch 100g dùng được nhiều lần. Với thiết kế hũ miệng rộng giúp cho bạn dễ dàng lấy ra và sử dụng một lượng tùy thích, phù hợp với nhu cầu bạn muốn sự dụng. Điều tuyệt vời đó là bạn có thể thoải mái tái sử dụng, vệ sinh dễ dàng hơn. Bạn có thể tận dụng hũ vào những việc khác, tiết kiệm diện tích khu vực nấu nướng.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bí quyết làm sốt me chua ngọt, ăn món nào cũng ngon

Cốt me Mikiri nguyên chất - Gia Vị Cuộc Sống